Du học Hè tại Auckland - New Zealand

 

Đi học có thể không thú vị, nhưng du học hè New Zealand là câu chuyện hoàn toàn khác. Hãy tưởng tượng bạn đang tới một hòn đả xa xôi được bao phủ bởi những ngọn núi mờ sương, những con sông chảy xiết và những bờ biển kéo dài vô tận. Thêm vào đó là những tiết học tiếng Anh vui nhộn mang tính tương tác cao với những thầy cô nhiệt tình và nhiều bạn bè mới. Đó chính là du học hè New Zealand!

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa học thuật và du lịch mạo hiểm, chương trình du học hè New Zealand chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đất nước này đẹp đến từng khung cảnh mà có thể bạn đã thấy trong phim Chúa tể những chiếc nhẫn, và tham gia một khóa học tại đây nghĩa là bạn đã đặt tất cả những cảnh sắc ngoạn mục này ngay trước cửa nhà bạn. Du học hè New Zealand, bạn có thể đi bộ trên một dòng sông băng vào buổi sáng và lướt sóng trên biển vào buổi chiều. Trong các cuộc phiêu lưu, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh trên lớp. Một phương pháp giảng dạy giao tiếp với các giáo viên đầy nhiệt huyết sẽ giúp bạn đạt được sự tự tin khi nói tiếng Anh. Trở về từ khóa du học hè New Zealand, bạn sẽ không còn nhận định rằng giáo dục là giống nhau ở mọi nơi.

 

Thời gian: 4 tuần (18/6 – 14/7/2019)

Chi phí 5.995$ - 7.600$ bao gồm: Phí ghi danh 240$, học phí khóa học tiếng Anh, ăn ở, sách vở, vé máy bay (chưa bao gồm thuế), đưa đón sân bay, chi phí tham quan, wifi trong khuôn viên trường.

Ngoài ra, các học sinh cần tự chuẩn bị các chi phí internet và giặt quần áo (nếu có), Thuế phí hàng không khoảng 380$ (áp dụng tại thời điểm xuất vé), phí visa và dịch thuật (nếu có), phí chuyển khoản học phí của học sinh tới tài khoản của Trường và các chi phí cá nhân.

 

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi